Thứ Ba, 8 tháng 10, 2013

Xe Chevrolet Colorado

Mua xe Chevrolet Colorado với giá rẻ nhất và có cơ hội nhận được bộ sản phẩm kèm theo xe như: sàn da theo xe, ốp vô lăng, 1 bộ đánh táp lô, táp cửa, 1 bộ camera hành trình theo xe trị đảm bảo an toàn trên mọi cung đường,bắn bảo hiểm logo, gương đèn, ổng giá trị lên tới 8000.000 đồng.

Hình ảnh nội tuyến 1

Chevrolet Colorado được hãng xe Chevrolet kế có thiết có cabin kép lý tưởng, vừa dễ dàng sử dụng như một chiếc xe du lịch cho gia đình và người thân, với những tính năng tiện dụng bất ngờ, an toàn vượt trội một chiếc mà ai cũng muốn sở hữu ngay.

Hình ảnh nội tuyến 2

Chiếc xe có tính năng đảm bảo an toàn chủ động và bị động bao gồm cản xe và thanh chống va đập trong mỗi cửa xe, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) được trang bị cho cả 4 bánh giúp cho xe không bị rê trượt khi phanh gấp cùng với hai túi khí phía trước tăng cường đảm bảo an toàn cho người lái và người ngồi bên.Chevrolet Colorado phiên bản cabin kép giành được 5 sao trong xếp hạng về tính an toàn NCAP của Châu Âu.

CLRD-tv2

Với 6 màu đa dạng cho dòng xe Chevrolet Colorado thỏa sức cho bạn chọn lựa

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu Chevrolet Colorado nhập khẩu giá rẻ và được hỗ trợ lên tới 70% giá trị xe với các thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng, uy tín, chất lượng, xe giao ngay.


ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XE, BÁO GIÁ  CÙNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Chevrolet Colorado


VÀ HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC TRẢ GÓP: DOWNLOAD BẢNG KÊ TẠM TÍNH GỐC LÃI NGÂN HÀNG THEO TỪNG THÁNG TẠI: mua xe trả góp


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ và Tên : Nguyễn Hùng Cường

Công Ty : Công ty đầu tư và phát triển Trung Tín

Địa chỉ :Tứ Hiệp_Thanh Trì _Hà Nội

Website : http://muaxetragophn.vn

email : banototragop2012@gmail.com

Số di động 0932.45.88.99 
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét