Thứ Tư, 22 tháng 1, 2014

Chevrolet Cruze LTZ 1.8 AT

Chương trình khuyến mại đặc biệt chỉ dành cho dòng xe Chevrolet Cruze của hãng Chevrolet đối với khách hàng khi mua xe tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được giảm ngay 5 triệu, nhận bộ phụ kiện trị giá 8 triệu cùng miễn phí chạy thử xe 50.000 km mà không tốn tiền xăng.
Chiếc xe Chevrolet Cruze LTZ mới với khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho người sử dụng, tiện nghi hoàn hảo, đặc biệt công nghệ an toàn tối ưu, được hoàn thiện kỹ lưỡng đến từng chi tiết.... Tất cả tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời

chevrolet-cruze-ltz-tong-quan


Chevrolet Cruze LTZ 1.8 AT ra đời với sự an toàn tối đa nhờ được bổ sung đầy đủ các tính năng an toàn chủ động và thụ động.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên cả 4 bánh giúp xe không bị trượt trên mặt đường trơn, kiểm soát xe trong các trường hợp khẩn cấp hoặc tránh gấp. Khung xe được làm bằng thép cứng chắc chắn kết hợp với 2 túi khí trước giúp bảo vệ tối đa người sử dụng Chevrolet Cruze LTZ 1.8 AT.


Chevrolet Cruze LTZ 1.8 AT  có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa

Hãy gọi cho chúng tôi ngày để mua Chevrolet Cruze LTZ 1.8 AT  với giá rẻ nhất, xe tốt nhất thị trường hiện nay


Đặc biệt với chương trình mua xe trả góp, bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì có chúng tôi hỗ trợ từ 70% - 80% giá trị xe với các thủ tục nhanh gọn, uy tín, xe giao ngay.

 •  
   • ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XE, BÁO GIÁ  CÙNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Chevrolet Cruze LTZ


    VÀ HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC TRẢ GÓP: DOWNLOAD BẢNG KÊ TẠM TÍNH GỐC LÃI NGÂN HÀNG THEO TỪNG THÁNG TẠI: mua xe trả góp

     

    HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ MUA SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN


    Họ và Tên : Nguyễn Hùng Cường

    Công Ty : Công ty đầu tư và phát triển Trung Tín

    Địa chỉ :Tứ Hiệp_Thanh Trì _Hà Nội

    Website : http://muaxetragophn.vn

    email : banototragop2012@gmail.com

    Số di động : 0932.45.88.99    TÀI CHÍNH THÔNG MINH, SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

 •  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét