Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2014

Kia K3 Sedan mới

Đặc trưng của dòng xe Kia là thương hiệu xe đa dụng, phong cách nhỏ gọn nhưng sang trọng, là dòng xe được nhiều người và mọi gia đình ưa thích.


Đặc biệt, Kia đã cải biến và tung ra thị trường dòng sản phẩm mới Kia K3 chiếc xe Kia K3 Sedan bạn cũng sẽ thấy được một sự đổi mới về kiểu dáng, vượt trội về công nghệ và một phong cách độc đáo.


Kia K3 Sedan


Kết hợp với sự nổi trội về thiết kế và nhiều tính năng phong phú tiện nghi được bố trí hợp lí, Kia K3 Sedan sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mà bạn nghĩ chỉ có trong trí tưởng tượng.

Ngoài ra, với chương trình mua xe trả góp bạn sẽ được hỗ trợ từ 70 % - 80% giá trị xe, chúng tôi cam kết bạn sẽ được mua xe với giá rẻ nhất, uy tín, chất lượng.Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức là có thể sở hữu ngay chiếc 4 bánh đời mới phù hợp với gia đình bạn.

 Với nhiều tiện nghi đặc biệt khiến việc lái xe của bạn trở nên đơn giản hơn, thoải mái hơn với những phương tiện giải trí tuyệt vời. Bạn còn mong chờ gì hơn khi sở hữu chiếc xe Kia K3 Sedan để thỏa mãn đam mê.

  •  Các phiên bản hiện có: 
    • Kia K3 sedan 1.6 GMT  : 638.000.000
    • Kia K3 sedan 1.6 GAT  : 688.000.000
    • Kia K3 sedan 2.0 GAT  : 749.000.000
  •  

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XE, BÁO GIÁ  CÙNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Kia K3 Sedan


VÀ HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC TRẢ GÓP: DOWNLOAD BẢNG KÊ TẠM TÍNH GỐC LÃI NGÂN HÀNG THEO TỪNG THÁNG TẠI:mua xe trả gópHÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ MUA SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN


Họ và Tên : Nguyễn Hùng Cường

Công Ty : Công ty đầu tư và phát triển Trung Tín                

Địa chỉ :Tứ Hiệp_Thanh Trì _Hà Nội

Website :  http://muaxetragophn.vn

email : banototragop2012@gmail.com

SĐT : 0932.45.88.99


TÀI CHÍNH THÔNG MINH, SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét